Về Lana

LANA BEAUTY – QUYẾT TÂM TẠO DỰNG UY TÍN BẰNG SẢN PHẨM XÁCH TAY CHẤT LƯỢNG. NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ, NHÁY, KÉM CHẤT LƯỢNG

Niềm đam mê kinh doanh của tôi tưởng chừng dừng lại khi trở thành single mom ở tuổi 21.

Là một cô gái đang tuổi 21 đầy nhiệt huyết. Tương lai tươi sáng với bao hoài bão. Và ước mơ đó tưởng chừng dừng lại khi tôi chọn lựa trở thành single mom. Cùng với tình yêu thương từ gia đình và động lực to lớn là con gái bé bỏng không cho phép tôi yếu đuối, không cho phép tôi gục ngã. Và tôi luôn tin: cứ cố gắng, cứ sống tốt, còn lại tất cả vốn đã có an bài.

Lana tên người con gái cưng nhất đời tôi
Lana tên người con gái cưng nhất đời tôi

Trách nhiệm đã đẩy tôi lăn xả vào làm việc
Tôi đam mê kinh doanh. Nhưng hoàn cảnh khi ấy không cho phép tôi mạo hiểm theo đuổi đam mê của mình. Sau khi hoàn thành bốn năm đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, tôi bắt đầu công việc thư ký kinh doanh tại một công ty chuyên về CNTT. Công việc đối với tôi lúc ấy rất quan trọng vì một mình phải gánh vác vai trò vừa làm cha, vừa làm mẹ. Mặc dù tôi không thích công việc văn phòng với mớ giấy tờ và ngồi một chổ suốt 8 tiếng một ngày. Nhưng tôi cũng đã cố gắng bó với nó suốt bốn năm.

Tôi và đứa con yêu dấu Lana
Tôi và đứa con yêu dấu Lana

Bốn năm với nhiều vui buồn trong công việc. Nhiều sự thất vọng khi một số dự định trong công việc không như tôi mong muốn. Sau một ngày dài mệt mỏi chán chường với công việc tại công ty, tôi về căn phòng trọ tầm 16m2 của mình ngẫm nghĩ và nhận ra hình như sau khoảng thời gian dài như vậy tôi lãi được một thiên thần xinh xắn năm tuổi. Và tích lũy kha khá kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra tất cả vẫn là con số không.
Chồng tôi, người đàn ông đã góp phần thay đổi cuộc đời tôi.
Trong lúc chán nãn và mơ hồ về tương lai, là lúc tôi gặp anh, người đàn ông hiện tại đang là chồng tôi. Người đã luôn đồng hành, ủng hộ và cho tôi những lời khuyên hữu ích trên con đường đi tìm một công việc phù hợp với sở trường và khả năng của mình. Người giúp tôi mạnh dạn thay đổi và theo đuổi đam mê của mình.

Người đã nâng đỡ tôi và đưa ước mơ tôi trở thành hiện thực
Người đã nâng đỡ tôi và đưa ước mơ tôi trở thành hiện thực

Một quyết định có lẽ là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của tôi. Và quyết định này đúng đắn với tôi. Đó là quyết định thôi làm việc ở công ty cũ.
Bên cạnh đó niềm đam mê kinh doanh đã bị gác bỏ bao năm qua đã trỗi dạy trong tôi. Và tôi bắt đầu tâp tành kinh doanh khởi đi từ mặt hàng quần áo. Vạn sự khởi đầu nan, và với kinh nghiệm ít ỏi ấy, tôi đã không thành công. Nhưng qua thất bại ấy, tôi nhận ra mình còn quá ít kinh nghiệm trong lĩnh vực mà tôi đam mê.
Và quyết định tiếp theo, là quyết định mà thú thật tôi không hề thích, nhưng vì muốn thêm kinh nghiệm và để tránh thất bại trong lần kinh doanh tiếp theo. Tôi lại đi làm.
Trải qua thêm 2 năm làm ở một công ty chuyên kinh doanh hàng balo, vali.
Trong hai năm ấy ngoài việc tích lũy thêm kinh nghiệm, tôi còn muốn có thêm thời gian để tìm ra con đường phù hợp với tôi.

Bắt đầu ý tưởng kinh doanh trong lãnh vực làm đẹp.
Tôi đam mê kinh doanh và vì là phụ nữ tôi cũng đam mê làm đẹp. Bất chợt một ý tưởng nảy ra trong đầu tại sao lại không kinh doanh thứ không chỉ riêng gì tôi mà tất cả phụ nữ trên thế giới này đều đam mê đó là làm đẹp? Có câu “ không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Nhìn vào xu hướng của các chị em bây giờ: nhà nhà đổ xô dưỡng da, người người mua mỹ phẩm trang điểm. Điều này khiến cho thị trường mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp trở nên xô bồn với mỹ phẩm tự chế, hàng giả nháy, kém chất lượng tràn lan. Thời buổi vàng thau lẫn lộn, chúng ta nên tỉnh táo để trở thành một người tiêu dùng thông minh.
Lana Beauty Đứa Con Tinh Thần Được Sinh Ra Từ Đây
Đó là lý do tôi xây dựng Lana Beauty như một một địa điểm lý tưởng cho các bạn thể hiện sự tiêu dùng thông minh đó để làm đẹp cho bản thân đúng cách và chất lượng, tránh tiền mất tật mang. Bằng các sản phẩm xách tay chính hãng, bởi các đối tác của Lana Beauty ở Pháp và Nhật mua tại các địa điểm uy tín gửi xách tay về, có bill đầy đủ.
Tại sao lại là Lana Beauty mà không phải là một cái tên nào khác?
Xin nói chút về cái tên Lana Beauty mà tôi đã chọn để đặt cho tâm huyết của mình. Ai cũng biết Beauty là đẹp, còn Lana là gì? Chắc các bạn cũng đoán ra Lana là tên của một ai đó?
Lana là tên con gái mà tôi đã chịu bao nhiêu cay đắng để sinh bé vào đời. Tôi yêu bé hơn cả mạng sống mình. Nên hôm nay, tôi muốn lấy tên của bé để đặt cho shop như muốn khẳng định một điều, Lana Beauty đứa con tinh thần, giống như con gái mà tôi phải trải qua nhiều gian khó mới sinh ra được. Vì vậy tôi sẽ xây dựng Lana Beauty trở nên chất lượng, uy tín, tốt đẹp giống như chăm sóc chính con gái của mình vậy. Lana Beauty là cái tên luôn nhắc nhỡ tôi phải kinh doanh bằng cái tâm, bằng tấm lòng giống như cách của một người mẹ đối với đứa con yêu quý của mình.
Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng sản phẩm làm đẹp chất lượng, uy tín.
Tầm nhìn: Đồng hành với công cuộc làm đẹp khoa học, thông minh của tất cả quý khách hàng trên toàn quốc.
Những dịch vụ hiện có tại lana beauty
– Cung cấp sản phẩm làm đẹp chính hãng nước hoa nam, nước hoa nữ được xách tay từ các cường quốc nổi tiếng về lãnh vực chăm sóc sắc đẹp (Pháp, Nhật) như: sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc tóc.
– Trang điểm cô dâu, trang điểm tiệc, trang điểm chụp hình cưới, chụp kỷ yếu tại shop và tận nơi khách hàng yêu cầu.
Câu kết:
Bằng tất cả nhiệt huyết và tấm lòng mong muốn mang sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng, hy vọng Lana Beauty sẽ được quý khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình.
Miễn là bạn không bỏ cuộc, không thôi hy vọng, không thôi cố gắng thì chắc chắn có một ngày bạn sẽ được thành công như bạn mong muốn. Tôi tin như vậy và các bạn cũng như vậy nhé.

THƯƠNG HIỆU